Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » CƠM BA MÀU

CƠM BA MÀU

Written By love-cooking on Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017 | tháng 5 17, 2017



>>>>>>>>NGUYÊN LIỆU

Thịt gà phi lê 200g
Mirin  20ml (2 muỗng canh)
Ryorishu 30ml (3 muỗng canh)
Nước tương 30ml (3 muỗng canh)
Trứng gà 2 quả
Đậu Cove 100g
1 ít muối

>>>>>>>>>CÁCH LÀM

Bước 1: Kho thịt gà
              Thịt gà đem băm nhỏ
              Cho gà và Ryorishu vào chảo đảo tơi thịt cho đến khi vừa chín
              Cho tiếp 1 muỗng Mirin và 3 muỗng nước tương vào khuấy cho đến khi rút nước.

Bước 2: Trứng chiên
              Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng
              Chia đều lượng Mirin còn lại và 1 ít muối vào cả lòng trắng và lòng đỏ trứng
              Cho một ít dầu lên chảo và cho lòng đỏ trứng vào khấy đều tay cho trứng tơi ra
              Thực hiện tương tự với lòng trắng trứng

Bước 3: Đậu Cove cắt khúc, đem luộc chín

Bước 4: Cho tất cả thịt, trứng và đậu vào tô cơm. Có thể tham khảo cách trình bày như trong hình.


SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét