Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

Written By love-cooking on Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | tháng 5 04, 2017


GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM




NGUYÊN LIỆU

500g cánh gà

Umami 75ml ( 7 muỗng canh)

Nước mắm 30ml ( 2.5-3 muỗng canh)

Tỏi 5-6 tép băm nhuyễn

CÁCH LÀM

Bước 1: Cánh gà sau khi rửa sạch để ráo nước.

Bước 2: Chiên cánh gà cho đến khi bề mặt gà vàng  đều thì vớt ra để ráo

Bước 3: Cho tỏi vào phi cho đến khi vàng đều, cho hỗn hợp Umami và nước mắm vào đun sôi khoảng 3 phút.

Bước 4: Cho cánh gà vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp trên sệt lại bám vào cánh gà thì dừng lại.
SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét