Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » GÀ KHO SỐT TERIYAKY

GÀ KHO SỐT TERIYAKY

Written By love-cooking on Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | tháng 5 04, 2017

GÀ KHO SỐT TERIYAKY

Nguyên liệu

500g thịt gà
Umami 80ml (8 muỗng canh)
Nước tương 30ml (3 muỗng canh)
1 ít muối
Ớt bột: tùy thích
Nước lạnh khoảng 20-30ml (2-3 muỗng canh)

Cách làm

- Thịt gà đem phi lê, rửa sạch, để ráo nước.
- Chiên cho thịt gà vàng sơ 2 mặt, để ráo dầu
- Cho hỗn hợp Umami, nước tương vào 1 cái chảo khác rồi cho gà đã chiên vào đun với lửa nhỏ( có thể cho thêm ít nước lạnh).
- Đun cho đến khi nước sốt sệt thì hoàn thành.



SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét