Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » THỊT KHO TRỨNG CÚT

THỊT KHO TRỨNG CÚT

Written By love-cooking on Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | tháng 5 04, 2017

THỊT KHO TRỨNG CÚT

*****************NGUYÊN LIỆU**************************


Thịt heo 300g

Umami 60ml (6 muỗng canh)

Nước tương 60ml (6 muỗng canh).

Gừng 1 củ

*****************CÁCH LÀM******************************


Bước 1: Thịt heo rửa sạch sau đó luộc chần sơ qua.

Bước 2: Cắt từng miếng vừa ăn cho vào nồi

Bước 3: Cho lượng nước tương đã chuẩn bị sẵn cho vào nồi và thêm nước lạnh cho ngập mặt thịt

Bước 4: Đun cho đến khi còn ¼ lượng nước thì tiếp tục cho Umami vào đun cho đến khi gần cạn là được.
 
SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét