>>>>>>>>NGUYÊN LIỆU
Thịt gà phi lê 200g
Mirin 20ml (2 muỗng canh)
Ryorishu 30ml (3 muỗng canh)
Nước tương 30ml (3 muỗng canh)
Trứng gà 2 quả
Đậu Cove 100g
1 ít muối
>>>>>>>>>CÁCH LÀM
Bước 1: Kho thịt gà
Thịt gà đem băm nhỏ
Cho gà và Ryorishu vào chảo đảo tơi thịt cho đến khi vừa chín
Cho tiếp 1 muỗng Mirin và 3 muỗng nước tương vào khuấy cho đến khi rút nước.
Bước 2: Trứng chiên
Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng
Chia đều lượng Mirin còn lại và 1 ít muối vào cả lòng trắng và lòng đỏ trứng
Cho một ít dầu lên chảo và cho lòng đỏ trứng vào khấy đều tay cho trứng tơi ra
Thực hiện tương tự với lòng trắng trứng
Bước 3: Đậu Cove cắt khúc, đem luộc chín
Bước 4: Cho tất cả thịt, trứng và đậu vào tô cơm. Có thể tham khảo cách trình bày như trong hình.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét