CÁNH GÀ OM CỦ CẢI
>>> NGUYÊN LIỆU
Cánh gà 600g
Nước tương 100ml (10 muỗng canh)
Umami 100ml (10 muỗng canh)
Nước lạnh 150ml
Củ cải trắng 1 củ
1
ít gừng
>>>>>>CÁCH LÀM
Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt khúc vừa ăn.
Cho dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng cho cánh gà vào rán hơi vàng, rồi để riêng.
Cho Umami, nước tương vào
nồi, hòa tan. Tiếp tục cho gà vào và xếp củ cải lên trên.
Thêm nước và gừng vào tiếp tục đun cho đến khi thịt chín mềm (khoảng 30-40 phút)
Có thể dùng thêm trứng đã luộc vào om chung với cánh gà và củ cải ở bước 3.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét