GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM
500g cánh gà
Umami 75ml ( 7 muỗng canh)
Nước mắm 30ml ( 2.5-3 muỗng canh)
Tỏi 5-6 tép băm nhuyễn
CÁCH LÀM
Bước 1: Cánh gà sau khi rửa sạch để ráo nước.
Bước 2: Chiên cánh gà cho đến khi bề mặt gà vàng đều thì vớt ra để ráo
Bước 3: Cho tỏi vào phi cho đến khi vàng đều, cho hỗn hợp Umami và nước
mắm vào đun sôi khoảng 3 phút.
Bước 4: Cho cánh gà vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp trên sệt lại bám vào
cánh gà thì dừng lại.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét