THỊT KHO TRỨNG KIỂU NHẬT
*************NGUYÊN LIỆU ******************
>> Thịt ba rọi: 300g
>> Umami 60ml (6 muỗng canh)
>> Nước tương 70ml (7 muỗng)
>> Gừng 1 củ
>> Nước 150ml
********CÁCH LÀM**********
Bước 1: Thịt heo đem chần qua nước sôi khoảng 2 phút. Vớt ra cắt miếng
vùa ăn
Bước 2: Cho thịt vào nồi
Bước 3: Cho tất cả gia vị vào và cho nước sấp mặt
Bước 4: Luộc trứng. Để luộc trứng còn lòng đào thì cho trứng vào luộc khoảng 5 phút.
Bước 5: Cho trứng đã luộc vào kho chung với trứng cho đến khi sắp cạn nước
thì dừng lại.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét