Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » CÁNH GÀ OM CỦ CẢI

CÁNH GÀ OM CỦ CẢI

Written By love-cooking on Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | tháng 5 04, 2017

 

CÁNH GÀ OM CỦ CẢI

>>> NGUYÊN LIỆU


  Cánh gà 600g


  Nước tương 100ml (10 muỗng canh)


  Umami 100ml (10 muỗng canh)

  Nước lạnh 150ml

  Củ cải trắng 1 củ

  1 ít gừng


>>>>>>CÁCH LÀM



 Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt khúc vừa ăn. Cánh gà rửa sạch, để ráo nước.
 Cho dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng cho cánh gà vào rán hơi vàng, rồi để riêng.

 Cho Umami, nước tương vào nồi, hòa tan. Tiếp tục cho gà vào và xếp củ cải lên trên.

Thêm nước và gừng vào tiếp tục đun cho đến khi thịt chín mềm (khoảng 30-40 phút)

             
                               Có thể dùng thêm trứng đã luộc vào om chung với cánh gà và củ cải ở bước 3.


SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét