Enjoy cooking
Mirin
cho bữa ăn tròn vị.
Home » » THỊT KHO TRỨNG KIỂU NHẬT

THỊT KHO TRỨNG KIỂU NHẬT

Written By love-cooking on Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | tháng 5 04, 2017


THỊT KHO TRỨNG KIỂU NHẬT


                                                       *************NGUYÊN LIỆU ******************


>> Thịt ba rọi: 300g

      >> Umami 60ml (6 muỗng canh)

             >> Nước tương 70ml (7 muỗng)

                      >> Gừng 1 củ

                                  >> Nước 150ml
 

                                                                  ********CÁCH LÀM**********


Bước 1: Thịt heo đem chần qua nước sôi khoảng 2 phút. Vớt ra cắt miếng vùa ăn

Bước 2: Cho thịt vào nồi

Bước 3: Cho tất cả gia vị vào và cho nước sấp mặt

Bước 4: Luộc trứng. Để luộc trứng còn lòng đào thì cho trứng vào luộc khoảng 5 phút.

Bước 5: Cho trứng đã luộc vào kho chung với trứng cho đến khi sắp cạn nước thì dừng lại.
 
SHARE

About love-cooking

0 nhận xét :

Đăng nhận xét